Sống khỏe

COLLAGEN CÁ – PROTEIN CHỐNG LÃO HÓA VỚI SINH KHẢ DỤNG TUYỆT VỜI

 

COLLAGEN CÁ – PROTEIN CHỐNG LÃO HÓA VỚI SINH KHẢ DỤNG TUYỆT VỜI

Mặc dù các collagen động vật đều có lợi ích, peptide collagen từ cá được biết là có khả năng hấp thụ và sinh khả dụng tốt nhất (gấp 1,5 lần so với collagen từ bò hoặc lợn) do kích thước hạt nhỏ hơn so với các collagen động vật khác. Sinh khả dụng rất quan trọng vì nó quyết định phần lớn đến hiệu quả của bất kỳ chất dinh dưỡng nào mà bạn ăn vào.

Sinh khả dụng cao cho phép collagen được hấp thụ ở mức cao hơn thông qua ruột, vào máu và đi khắp cơ thể. Điều này dẫn đến sự tổng hợp collagen trong các mô khớp, xương, hạ bì da và nhiều cơ quan thiết yếu khác.

COLLAGEN CÁ LÀ GÌ?

Collagen cá là một loại protein có cấu trúc phức tạp giúp duy trì sức mạnh và tính linh hoạt của da, dây chằng, khớp, xương, cơ, gân, mạch máu, nướu, mắt, móng và tóc. Peptide collagen cá có thành phần axit amin rất đặc trưng với nồng độ glycine, hydroxyproline và proline cao. Các peptide hydroxyproline này kích thích các tế bào trong da, khớp và xương, và dẫn đến tổng hợp collagen thông qua kích hoạt và tăng trưởng tế bào.

4 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ COLLAGEN CÁ

1. Chống lão hóa.

Nó giúp ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da. Những lợi ích của việc sử dụng collagen bao gồm cải thiện độ mịn màng, giữ ẩm tốt hơn, tăng sự mềm mại và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.

Collagen cá thủy phân thành các peptide nhỏ, trọng lượng phân tử thấp, dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ và phân bổ trong cơ thể con người. Những hiệu quả và lợi ích của peptide collagen đối với da chính là hydrat hóa, đàn hồi và giảm nếp nhăn. Các nghiên cứu kết luận rằng collagen thủy phân là vũ khí thông minh trong cuộc chiến hàng ngày chống lại các dấu hiệu lão hóa không mong muốn nhưng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

2. Phục hồi và tái tạo xương.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng peptide collagen từ da cá có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của xương bằng cách tăng mật độ khoáng xương và hoạt động chống viêm đối với viêm xương khớp. Ngoài ra, peptide collagen cá có tác dụng tích cực đối với các nguyên bào xương về mặt tổng hợp collagen, chất lượng và khoáng hóa.

3. Làm lành vết thương

Collagen cá giúp các vết thương lành nhanh hơn dựa trên khả năng hình thành mô mới. Trong giai đoạn chữa lành vết thương, collagen tham gia vào tất cả các giai đoạn : cầm máu, kháng viêm, tăng sinh và tu sửa tế bào vì collagen có khả năng kiểm soát nhiều hoạt động tế bào gồm hình dạng và sự biệt hóa, di chuyển cũng như sự tổng hợp thêm một số protein quan trọng.

4. Tăng lượng protein

Collagen cá có 97% protein không có chất béo, đường hoặc carbohydrate, làm cho nó trở thành một trong những thực phẩm protein tuyệt đối tốt nhất trên hành tinh. Bằng cách tăng lượng protein thông qua việc sử dụng collagen, bạn có thể cải thiện quá trình tập luyện của mình, tránh mất cơ bắp và phục hồi sau tập luyện tốt hơn. Nhiều protein collagen trong chế độ ăn uống cũng luôn giúp bạn kiểm soát cân nặng.

Hector Collagen là Nước đông trùng hạ thảo kết hợp collagen, Hector collagen, sản phẩm chứa hàm lượng cao đông trùng hạ thảo, 5000 đơn vị collagen peptides từ cá, nước ép trái cây tươi hàm lượng C cao và dưỡng chất HA. Sản phẩm dưới tài nghệ phối trộn giữa khoa học và nghệ thuật ẩm thực, mang đến cho bạn sản phẩm nước uống trẻ hóa nhanh, hương vị thơm ngon, tròn đầy tinh chất. Nước đông trùng hạ thảo Hector collagen – trẻ, khỏe, đẹp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *